Địa chỉ giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại Chu Văn An

Trong thời tiết chuyển mùa, mưa nắng bất thường khiến việc giặt và phơi quần áo trở nên khó khăn và nếu kéo dài trong thời gian lâu sẽ dẫn đến hư hỏng quần áo. Việc lựa chọn các cửa hàng giặt uy tín để giặt giũ là một lựa chọn tối ưu và đơn giản nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại Chu Văn An chất lượng và uy tín. 

Dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại Chu Văn An

Chuyên giặt sấy là một thương hiệu nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chi nhánh tại các quận thành. Một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến nhiều là Chuyên giặt sấy ở gần đường Chu Văn An. Vì vậy, cùng tìm hiểu về dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp của chúng tôi tại Chu Văn An. 

Chi nhánh xung quanh Chu Văn An có nhiều dịch vụ hấp dẫn, tiện ích cho người nội trợ và hỗ trợ tối đa việc giặt giũ của cả gia đình bạn hoặc nhà hàng, khách sạn… có nhu cầu. 

Các bạn có thể để quần áo đến cửa hàng hoặc đơn giản hơn là ngồi ở nhà và liên hệ với Chuyên giặt sấy qua website để các nhân viên cửa hàng liên hệ lại và đến tận nơi lấy quần áo của bạn mang về giặt. 

Dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại chi nhánh xung quanh Chu Văn An đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và giao đồ tận nơi để bạn không tốn thời gian di chuyển hoặc chờ đợi lâu. 

Khi bạn đem quần áo đến tại cửa hàng, nhân viên sẽ tiến hành cân khối lượng của nó và viết phiếu giao hẹn lấy quần áo hặc thời gian nhân viên gửi trả đồ. Trong trường hợp khách hàng gọi tới lấy đồ tại nhà, các quy trình này cũng được thực hiện tương tự các bước như vậy. 

Sau khi tiếp nhận quần áo của bạn, chi nhánh giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại Chu Văn An của Chuyên giặt sấy sẽ thực hiện theo các quy trình phù hợp với yêu cầu của khách hàng và từng loại quần áo khác nhau. Đảm bảo trước khi giao lại cho khách hàng quần áo được sạch sẽ, thơm tho.

Đặc biệt, những bộ đồ bảo hộ lao động sau khi được giặt sạch sẽ xả thơm miễn phí, sấy khô và xếp gọn lại cho khách hàng. Ngoài ra, chi nhánh giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp xung quanh Chu Văn An dược đóng gói để trao tận tay khách hàng. 

Tới ngày hẹn, bạn tới lấy đồ và đưa giấy hẹn, thanh toán ngay khi nhận quần áo nhưng trước khi thanh toán, nhân viên sẽ yêu cầu bạn kiểm tra quần áo trước khi hoàn thành thủ tục để nhận hàng. 

Đối với khách hàng đăng ký qua online, cửa hàng sẽ tiến hành giao đến tận nhà và thanh toán khi nhận được đầy đủ quần áo. Bên cạnh đó, có những khách hàng nếu bận việc không đến tại cửa hàng sẽ được nhân viên giao tận nơi để đảm đúng thời gian nhận hàng của bạn. 

Lý do bạn nên chọn cửa hàng giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại Chu Văn An

  • Có hệ thống giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. 
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. 
  • Dịch vụ nhận và giao đồ tận nơi cho khách hàng.
  • Dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại Chu Văn An nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. 
  • Trong vòng một ngày, bạn có thể nhận được đồ của mình với dịch vụ giao hàng nhanh chóng. 
  • Quần áo được giặt sạch, xả thơm và gấp theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp tại Chu Văn An luôn cải thiện từng ngày để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 
  • Giá cả hợp lý và được tư vấn trước khi chọn dịch vụ tại đây. 

Chuyên giặt sấy đang ngày càng cho ra đời nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chuyengiatsay hiện có chi nhánh ngay tại địa điểm cụ thể ngay gần Chu Văn An: 122 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh. Quý khách hàng ở đường Chu Văn An có nhu cầu giặt sấy/giặt ủi/giặt hấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0372 782 050
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon