Địa chỉ giặt sấy/ giặt ủi/ giặt hấp Đinh Bộ Lĩnh nhiều người lựa chọ

Trong khi mức sống của người dân ngày càng cao nên vì vậy mọi nhu cầu trong cuộc sống cũng tăng lên. Nếu như trước đây, áo quần chỉ được giặt thông thường với mục đích làm sạch thì nay, nhiều người còn muốn thêm các phương pháp giặt không chỉ nhanh sạch, nhanh khô mà vẫn không làm hư hỏng và lưu hương lâu. 

Để đáp ứng nhu cầu đó họ thường tìm đến những cửa tiệm giặt ủi để tiết kiệm thời gian và công sức. Một trong những địa chỉ giặt sấy/ giặt ủi/ giặt hấp được nhiều người lựa chọn phải kể đến Chuyên giặt sấy.

Địa chỉ giặt sấy/ giặt ủi/ giặt hấp Đinh Bộ Lĩnh nhiều người lựa chọn

1. Các chi nhánh Chuyên giặt sấy gần Đinh Bộ Lĩnh

Chuyên giặt sấy không còn là thương hiệu xa lạ đối với cư dân Bình Thạnh nói chung cũng như tại Đinh Bộ Lĩnh nói riêng. Hiện nay, hệ thống cửa hàng có đến 4 chi nhánh tại Bình Thạnh, hầu hết tập trung ở khu vực trung tâm quận. Vì vậy, những khách hàng sinh sống tại Đinh Bộ Lĩnh rất dễ dàng sử dụng dụng dịch vụ ở bất kỳ chi nhánh nào. 4 chi nhánh đó có địa cụ thể như sau:

  • CN1: 94/33 Võ Oanh- Phường 25- Quận Bình Thạnh
  • CN2: 122 Bùi Đình Túy-phường 12-Quận Bình Thạnh
  • CN3:  69/67B Nguyễn Gia Trí (D2 cũ)-Phường 25-Quận Bình Thạnh
  • CN4: 67 Vạn Kiếp-Phường 3- Quận Bình Thạnh

Ngoài ra, Chuyên giặt sấy còn có chi nhánh thứ 5 tại 62 Nguyễn Quang Bích- Phường 13-Quận Tân Bình. Mặc dù không gần khu vực Đinh Bộ Lĩnh như 4 chi nhánh trên nhưng nếu quý khách có nhu cầu, đội ngũ cửa hàng luôn sẵn sàng giao nhận hàng mọi lúc mọi nơi.

2. Vì sao Chuyên giặt sấy được nhiều người lựa chọn?

Địa chỉ giặt sấy/ giặt ủi/ giặt hấp Đinh Bộ Lĩnh nhiều người lựa chọn

2.1 Nhanh chóng và tiện lợi

Như đã chia sẻ, tính đến thời điểm hiện tại Chuyên giặt sấy có đến 5 chi nhánh đều nằm ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, quý khách không còn phải e ngại lượng đồ quá tải, không thể nhận đơn. 

Mọi chi nhánh đều được vận hành hoạt động theo nguyên tắc chung của hệ thống Chuyên giặt sấy, vì thế chất lượng của các chi nhánh đều như nhau. Quý khách có thể yên tâm gửi gắm quần áo, đồ đạc của mình đến bất kỳ địa điểm nào.

Ngoài hình thức đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể đặt đơn thông qua Website Chuyên giặt sấy hoặc qua Mobile app độc quyền nếu bận rộn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giao nhận hàng 2 chiều trong khung giờ từ 7h-22h mỗi ngày, trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm cần giặt của quý khách sẽ được xử lý sạch sẽ nhanh gọn nhất có thể và giao trả ngay khi có thể.

2.2 Chất lượng hoàn hảo

Một trong những lý do giúp Chuyên giặt sấy trở thành thương hiệu giặt ủi hàng đầu Bình Thạnh chính là chất lượng phục vụ tuyệt vời. 

Tất cả chi nhánh đều được đầu tư máy giặt sấy, máy ủi hiện đại, tân tiến nhất. Không chỉ vậy, để hỗ trợ áo quần được sạch sẽ, thơm tho hơn Chuyên giặt sấy đã sử dụng nước giặt, xả chất lượng cao, tránh gây kích ứng cho da.

Quy trình làm sạch được thực hiện nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về thái độ lần chuyên môn. Trước khi đồ được đưa vào máy giặt, nhân viên sẽ tiến hành phân loại để tránh lem màu, hư hỏng trong lúc giặt.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Chuyên giặt sấy có thể yên tâm về vấn đề nhầm lẫn, lạc đồ vì tại đây, quần áo của mỗi khách đều được giặt riêng. Sau khi giặt xong sẽ tiến hành sấy khô, ủi thẳng và gấp gọn hoàn chỉnh trước khi giao trả cho khách.

Kết luận

Với những chất lượng tuyệt vời mà Chuyên giặt sấy đem lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao những món đồ để chúng tôi giúp bạn chia sẻ gánh nặng trong việc giặt giũ. Nếu những khách hàng tại Đinh Bộ Lĩnh có nhu cầu quan tâm và sử dụng dịch vụ tại đây, có thể liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp qua hotline, website để được hỗ trợ tư vấn hết mình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm hài lòng nhất đến bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0372 782 050
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon